võ trúc linh

Chuyên tư vấn bất động sản khu vực Kiên Giang và các tỉnh Miền Tây. Hành trình, trở thành người môi giới chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng.

Hình Ảnh nổi Bậc

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Các dự án Bất Động Sản Miền Tây Tây tiềm năng bậc nhất Trúc Linh đang triển khai. Các dự án với pháp lý vững vàng, hạ trâng hoàn thiện, tiềm năng sinh lời cao, “thuận an cư – lợi đầu tư”.

DỰ ÁN RẠCH GIÁ

Dự án mới sắp ra mắt tại trung tâm thành phố Rạch Giá, hội tựu đa tiện ích: trung tâm tài chính, thương mại, giáo dục… Giá chỉ từ 8xx triệu/nền. 

rUBY RESIDENCE

Sở hữu vị trí đất địa ngay ngã tư quốc lộ 1A và đối diện trung tâm hành chính TP.Ngã Bảy, sản phẩm đã có sổ hồng từng nền.

MARINA THIÊN QUÂN

Siêu căn hộ đắc giá nhất thành phố Cần Thơ, vị trí trung tâm thành phố là nơi được ví như viên Kim Cương giữa lòng đô thị Trung Ương.

đăng ký tư vấn

Trúc Linh luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng nha.

Tài liệu Bất Động Sản

Ebook miễn phí đầu tư bất động sản, kinh nghiệm đầu tư bất động sản của các chuyên gia. Các tài liệu về bản đồ quy hoạch trong khu vực, và nhiều tài liệu hữu ích khác mà Trúc Linh chia sẽ miền phí.

CHĂM NGÔN CUỘC SỐNG

“Không bao giờ ngừng lại khi chưa có kết quả” hay “Không bao giờ từ bỏ mục tiêu”

Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy đều có những nốt thăng trầm riêng. Và bất động sản cũng không ngoại lệ. Để đi đến thành công, nhiều người đã trải qua không ít những khó khăn, thử thách. Từng chặng đường họ đã rút ra những kinh nghiệm, bài học quý báu qua những câu nói triết lý dành cho nhà đầu tư.

VỀ TÔI!

Xin chào mọi người, tôi là một cô gái trẻ. Tôi là một người đam mê và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Tôi có vẻ đẹp ngoại hình nhưng điều đó không quan trọng bằng sự năng lượng tích cực, tinh thần hoạt bát và trách nhiệm chuyên nghiệp của mình khi làm việc.

Tôi luôn cố gắng tìm kiếm các cách giải quyết vấn đề mới, áp dụng chúng vào công việc và luôn sẵn sàng học hỏi từ những người xung quanh. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của mình, tôi hy vọng sẽ có thể giúp đỡ và tư vấn cho những người cần hỗ trợ trong lĩnh vực bất động sản.

Tôi là một người cởi mở, thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và đồng nghiệp. Tôi có tính cách vui vẻ, hoạt bát và luôn muốn tạo ra môi trường làm việc tích cực và đầy đủ niềm vui. Tôi tin rằng tinh thần tích cực sẽ tạo ra tác động tích cực đến những người xung quanh mình và giúp cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, tôi cũng có khả năng tổ chức và lên kế hoạch tốt. Tôi luôn sắp xếp thời gian của mình để làm việc hiệu quả nhất, và đảm bảo mọi việc được hoàn thành đúng thời hạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người đồng hành trong lĩnh vực bất động sản, hãy liên hệ với tôi. Tôi tin rằng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc giới thiệu về tôi. Chúc mọi người một ngày tốt lành!

liên hệ

VÕ TRÚC LINH THÀNH VIÊN BROLAND MIỀN TÂY